Thư?c tra?ng và gia?i pha?p cho sư? liên kê?t ?bô?n nha?? trong sa?n xuâ?t va? tiêu thu? nông sa?n ơ? Đô?ng Bă?ng Sông Cư?u Long - Hiếu, Trần Văn (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2005)
Đang câ?p nhâ?t