Sự tồn tại nghiệm cho bài toán tối ưu vector dựa trên nón thứ tự kết hợp - Anh, Lâm Quốc; Dược, Phạm Thanh; Duy, Thái Đức; Khánh, Lâm Thị Vân (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2023)
Trong bài báo này, một nón mới được giới thiệu và tính lồi của tập nghiệm hữu hiệu mạnh của một bài toán tối ưu vector thông qua nón mới này cũng được thảo luận. Đầu tiên, một nón thứ tự kết hợp dựa trên nón Orthant dương, nón Lorentz và nón từ điển được giới thiệu. Sau đó, các tính chất của nón này và mối quan hệ giữa nó với các nón khác được khảo sát. Cuối cùng, điều kiện tồn tại và tính lồi của tập nghiệm của bài toán tối ưu vector dựa trên nón mới được thiết lập.