Phát triển mô hình quản lý tồn kho do nhà cung cấp quản lý (VMI) cho chuỗi cung ứng gồm nhiều nhà cung cấp - Một nhà sản xuất - Phong, Huỳnh Tấn; Duyên, Huỳnh Thị Mỹ; Đăng, Đặng Hải; Hân, Trương Bảo; Thiện, Âu Quốc (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2023)
Trong bài viết này, nghiên cứu mô hình quản lý tồn kho do nhà cung cấp quản lý (VMI) với chuỗi cung ứng bao gồm nhiều nhà cung cấp và một nhà sản xuất được tập trung nghiên cứu. Với mục tiêu là tối ưu hóa chi phí cho chuỗi cung ứng may mặc. Mô hình đã được xây dựng dựa trên mức giới hạn của hàng tồn kho và công suất thực tế của ba loại xe tải và các thông số khác. Ngôn ngữ lập trình Python được sử dụng để giải tối ưu hóa bài toán chi phí và phân tích độ nhạy được tiến hành nhằm củng cố tính ứng dụng của mô hinh VMI vừa được đề xuất.