Sự tồn tại nghiệm của bài toán tối ưu vector thông qua tập co-radiant - Anh, Lâm Quốc; Dược, Phạm Thanh; Thuý, Võ Thị Mộng; Vân, Đặng Thị Mỹ (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2023)
Mô hình bài toán tối ưu vector thông qua tập co-radiant được xem xét và nghiên cứu các điều kiện tồn tại của nghiệm hữu hiệu yếu Benson cho các bài toán này. Trước tiên, các tính chất của tập radiant và tập co-radiant được thảo luận. Sau đó, mô hình bài toán tối ưu vector thông qua tập co-radiant và nghiệm hữu hiệu yếu Benson của chúng được đề xuất. Cuối cùng, bằng cách sử dụng phương pháp vô hướng hóa tuyến tính, các điều kiện đủ cho sự tồn tại của các nghiệm hữu hiệu yếu Benson này được thiết lập.