Bài toán vị trí liên thông không mong muốn trên cây - Tâm, Phan Minh; Ngân, Nguyễn Đặng Ngọc; Duy, Nguyễn Hoàng (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2023)
Trong bài báo này, bài toán liên thông p-maxian trên đồ thị cây sẽ được xem xét. Để giải bài toán, đầu tiên, một tập trội hữu hạn được tìm ra. Sau đó, một thuật toán tổ hợp được phát triển cho bài toán dựa trên việc tính toán giá trị mục tiêu đối với mỗi phần tử trong tập trội.