Chất lượng dịch vụ, sự hài lòng và ý định sử dụng lại dịch vụ tổ chức sự kiện: Bằng chứng thực nghiệm từ khách hàng tại thành phố Cần Thơ - Linh, Đặng Nguyễn Khánh; Trân, Ngô Mỹ (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2024)
Nghiên cứu phân tích ảnh hưởng của chất lượng dịch vụ đến ý định sử dụng lại dịch vụ tổ chức sự kiện của khách hàng tại thành phố Cần Thơ (TPCT). Nghiên cứu sử dụng số liệu khảo sát từ 254 khách hàng cá nhân từng sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện. Kết quả phân tích bằng PLS-SEM cho thấy năm nhân tố gồm giá cả cảm nhận, hình ảnh thương hiệu, tính độc đáo khác biệt, sự thuận tiện trong dịch vụ và dịch vụ hướng tới khách hàng đều có tác động thuận chiều đến sự hài lòng của khách hàng. Kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra tác động trực tiếp của sự hài lòng đến ý định sử dụng lại dịch vụ tổ chức sự kiện. Dựa trên kết quả nghiên cứu, một số hàm ý quản trị đã được đề xuất nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng, qua đó nâng cao ý định sử dụng lại dịch vụ tổ chức sự kiện của khách hàng tại TPCT.