Sự tồn tại và tính nửa liên tục trên của nghiệm bài toán cân bằng tách - Tâm, Trần Ngọc; Đầy, Lâm Văn; Thanh, Nguyễn Quốc; Thắng, Nguyễn Chí (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2024)
Bài báo xem xét bài toán cân bằng tách. Bằng cách sử dụng bổ đề KKM-Fan, các điều kiện tồn tại cho bài toán cân bằng tách được thiết lập. Khi hàm mục tiêu và ánh xạ ràng buộc của các bài toán đang xét bị nhiễu bởi tham số, các điều kiện đủ đảm bảo tính nửa liên tục trên của ánh xạ nghiệm cũng được nghiên cứu.