Tính ổn định nghiệm của bài toán bất đẳng thức biến phân hỗn hợp - Danh, Nguyễn Hữu; Dược, Phạm Thanh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2024)
Trong bài báo này, bài toán bất đẳng thức biến phân vector hỗn hợp được xét và tính ổn định của nghiệm được nghiên cứu trong trường hợp cả hàm mục tiêu và tập ràng buộc đều bị nhiễu. Hàm Gerstewitz được sử dụng để thiết lập các điều kiện đủ cho tính liên tục theo nghĩa Hausdorff của ánh xạ nghiệm bài toán trên. Một ví dụ áp dụng cũng được đưa ra để minh họa cho kết quả chính của bài báo.