ỨNG DỤNG CÔNG CỤ HỖ TRỢ QUYẾT ĐỊNH TRONG CÔNG TÁC QUY HOẠCH & SỬ DỤNG BỀN VỮNG NGUỒN TÀI NGUYÊN ĐẤT ĐAI - Vũ, Phạm Thanh; Trí, Lê Quang; Trí, Văn Phạm Đăng (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2009)
Đang câ?p nhâ?t