Các quá trình rã h→Zγ, γγ của Higgs boson tựa mô hình chuẩn trong mô hình 3-3-1 đảo - Phương, Lâm Thị Thanh; Ngân, Nguyễn Thanh Kiều; Hồng, Trịnh Thị; Bích, Phạm Thị; Nhã, Nguyễn Hứa Thanh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2024)
Trong khuôn khổ của mô hình 3-3-1 đảo, các đóng góp bậc một vòng cho các quá trình rã h→Zγ, γγ của Higgs boson tựa mô hình chuẩn được giới thiệu. Bài báo đặt vấn đề nghiên cứu những đóng góp mới từ các hạt Higgs mang điện và các boson chuẩn xuất hiện ở biên độ của quá trình rã h→Zγ, nhưng không ảnh hưởng đến quá trình rã h→γγ.