HIỆU QUẢ CỦA BENZYL ADENIN, NAPTHALENE ACETIC ACID VÀ THÀNH PHẦN HỮU CƠ KHÔNG XÁC ĐỊNH TRÊN SỰ SINH TRƯỞNG CỦA GIỐNG LAN ARANDA NUÔI CẤY IN VITRO - Tiên, Nguyễn Thị Kiều; Toàn, Nguyễn Bảo; Giang, Lê Hồng (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2009)
Đang câ?p nhâ?t