GIảI PHáP NÂNG CAO NăNG LựC ĐộI NGũ GIảNG VIÊN CáC TRƯờNG ĐạI HọC Ở VùNG ĐBSCL TRONG BốI CảNH HộI NHậP - Đệ, Nguyễn Văn (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2009)
Bài viết nêu ra những loại hình cần thiết phải bồi dưỡng giảng viên; từ đó, đề xuất giải pháp tổ chức thực hiện các hoạt động đào tạo và bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên các trường đại học ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh hội nhập.