SỰ DUY NHẤT VÀ TÍNH LIÊN TỤC LIPSCHITZ CỦA NGHIỆM BÀI TOÁN CÂN BẰNG ĐỐI XỨNG ĐA TRỊ TRONG KHÔNG GIAN MÊTRIC - Anh, Lâm Quốc; Tâm, Trần Ngọc (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2011)
Chúng ta xét bài toán cân bằng đối xứng đa trị trong không gian mêtric cho cả dạng yếu và dạng mạnh. Nghiên cứu các điều kiện đủ cho sự duy nhất địa phương và tính liên tục Lipschitz của nghiệm. Các kết quả của chúng tôi là mới hoặc mở rộng các kết quả đã có.