XÁC ĐỊNH CHIẾN LƯỢC DINH DƯỠNG TRẺ EM VỚI MẠNG QUYẾT ĐỊNH KHÔNG THỨ TỰ - Hoàng, Nguyễn Tấn; Hiệp, Huỳnh Xuân; Thảo, Lê Hoàng (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2011)
Trong bài viết này chúng tôi tập trung nghiên cứu mô hình cho vấn đề ra chiến lược, chính sách đối với vấn đề dinh dưỡng trẻ em nhằm phục vụ cho công tác quản lý trên cơ sở tiếp cận mạng quyết định không thứ tự (LIMID), thí điểm tại tỉnh Đồng Tháp. Tri thức hỗ trợ ra quyết định về các chính sách dinh dưỡng, dữ liệu phục vụ mô hình được cung cấp bởi các chuyên gia có quan tâm đến tính độc lập của các chính sách một cách hợp lý. Các kịch bản thử nghiệm được xây dựng trên cơ sở các tình trạng xảy ra một cách phổ biến tại các địa phương liên quan đến vấn đề dinh dưỡng trẻ em.