NHữNG VấN Đề Lý THUYếT Và KINH NGHIệM THựC TIễN TRONG PHáT TRIểN CHUYÊN MÔN CHO GIáO VIÊN TRUNG HọC - Nam, Nguyễn Thị Hồng; Chi, Bùi Lan; Lập, Trịnh Quốc (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2011)
Bài viết trình bày các mô hình phát triển chuyên môn cho giáo viên, công tác phát triển chuyên môn cho giảng viên, giáo viên các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long của Khoa Sư phạm, Đại học Cần Thơ với các hình thức phát triển chuyên môn (PTCM) đa dạng và cách tổ chức các lớp bồi dưỡng cho giảng viên và giáo viên. Những bài học kinh nghiệm và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác PTCM cho GV cũng được đề cập trong bài viết này.