VAI TRÒ CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ TRONG VIỆC GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG TRONG SINH VIÊN HIỆN NAY - Anh, Phan Thị Phương; Sơn, Lê Thanh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2011)
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường học xã hội chủ nghĩa trong thanh niên, là một trong những tổ chức quan trọng thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị tư tưởng (GDCCTT) cho sinh viên ở các trường Đại học và Cao đẳng (ĐH & CĐ). Bài viết này nhằm tìm hiểu về vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Cần Thơ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trên. Bài viết gồm 02 phần: Đánh giá hiệu quả công tác GDCTTT trong sinh viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đại học Cần Thơ; Một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác trên của Đoàn thanh niên trường.